Tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng HCM năm 2019

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi hongtham, 14/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01698709071
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/1/19, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia:
  11/1/18
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $18,428,479.02
  Cao đẳng Y dược HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tphcm năm 2019 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

  [​IMG]

  Dược sĩ từ xưa đến nay luôn được xem là một trong những ngành nghề cao quý và có vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với nhiều tiềm năng phát triển cũng như nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay, theo học ngành Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của đông đảo bạn trẻ hiện nay.

  Trường cao đẳng y dược sài gòn tự hào là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao. Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có kiến thức chuyên môn, nắm vững kỹ năng nghề nghiệp, hiện nay Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Dược.

  Thông tin về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2019

  Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT.

  Điều kiện xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2019 là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

  Thời gian học Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

  Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://is.gd/nWJMnj, sinh viên khi theo học Dược sĩ hệ Cao đẳng ngoài những kiến thức cơ bản của ngành Dược, sinh viên còn được đào tạo kỹ năng cứng và những kỹ năng mềm kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu

  Sinh viên Cao đẳng ngành Dược – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… Sau khi học xong, các bạn có thể thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2019

  Hồ sơ xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y dược HCM năm 2019 bao gồm:

  02 bản photo công chứng bằng TN trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  02 Bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng
  04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.

Chia sẻ trang này