Cần bán Tin tức SEA Games 30: VĐV Malaysia chơi ăn gian đội Việt Nam

Thảo luận trong 'Cửa hàng, mặt bằng' bắt đầu bởi Thgpt1269, 4/12/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0345667865
 5. Địa chỉ:

  tam kỳ,quảng nam (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  4/12/19, 0 Trả lời, 62 Đọc
 1. Thgpt1269

  Thgpt1269 Member

  Tham gia:
  16/8/19
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,247.19
  Dưới đây, nhà cái đã cung cấp những thông tin giải thích Seagame là gì? sea games 2019 tổ chức ở đâu cũng như lịch sử của Seagame. Mong rằng sẽ là những thông tin thú vị giúp bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!

  [​IMG]

  Nội dung đồng đội ba môn kết hợp SEA Games 30 diễn ra vào chiều ngày 2/12, mỗi đội tuyển có 4 VĐV tranh tài lần lượt ở những phần thi bơi 300m, đạp xe 6,6km, chạy bộ 1,8km, sau đó tính tổng thời kì để xếp hạng.

  tuy vậy sau khi kết thúc phần thi đạp xe 6,6km, các VĐV Việt Nam đã phản ứng dữ dội và thông tin với ban huấn luyện về việc phát hiện cua rơ nữ của Malaysia đã đi… con đường tắt để về đích chứ ko theo đường đã được quy định trước.

  Đội tuyển Việt Nam đã thực hiện khiếu kiện lên ban doanh nghiệp sự việc này. Sau khi tiến hành làm rõ và xác minh chính xác việc VĐV của Malaysia đã gian lậu trong thi đấu, BTC đã hủy kết quả của đội Malaysia tại nội dung trên.

  “Trong quá trình bám đuổi nhau hơi quyết liệt, các VĐV của ta đã phát hiện nữ VĐV của Malaysia chạy đi con đường tắt. Thậm chí dù trọng tài khu vực đã gọi to kêu quay lại nhưng VĐV này vẫn chạy tiếp. Chúng tôi đã hài lòng đóng tiền lệ phí khiếu kiện là 100 USD để kiện vì muốn những VĐV có một sân chơi đồng đẳng và trong sạch. Sau khi kiện thành công, BTC đã trả lại số tiền trên”, ông Dương Đức Thủy – Lãnh đội ba môn kết hợp Việt Nam cho biết.

  Đội tuyển ba môn kết hợp đồng đội Việt Nam tham gia với 4 VĐV gồm Lâm quang đãng Nhật, Phạm Thúy Vi, Nguyễn Thị Kim Tuyến, Lê Hoàng Vũ. Với tổng thời gian 1 giờ 43 phút 51 giây, đội Việt Nam xếp hạng thứ 5/6 đội tham dự. Tuy thế do kết quả của đội Malaysia bị hủy, tuyển Việt Nam vươn lên Đứng thứ 4 rút cuộc. Khi mà ấy, đội Philippines giành HCV với thời gian 1 giờ 33 phút 47 giây.

  ĐT 3 môn kết hợp Việt Nam đứng hạng 4 sau lúc tố cáo thành công VĐV Malaysia ăn lận

  Nhận xét về nội dung thi đấu gần đây, ông Thủy cho biết những trọng tài chưa thật sự gắt gao trong việc cầm cân nảy mực: “Ở những phần thi tiếp sức, đáng lẽ các VĐV phải chạm vào phần thân trên, tức thị tay hoặc lưng. Nhưng chúng tôi Quan sát thấy các VĐV chủ nhà chỉ chạm vào eo là chạy. Dù chúng tôi đã có phàn nàn với tổ trọng tài nhưng họ đề cập chỉ cần chạm trúng vào là được”.

  Trước đấy, trong phần thi 2 môn phối hợp cá nhân, VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh đã lần Việc ban đầu giành HCĐ trong lịch sử ba môn phối hợp Việt Nam tại một kỳ SEA Games.

  [​IMG]

  Với các người dân của khu vực Đông Nam Á thì ko lạ lẫm với cụm trong khoảng Seagame. Đây là tên gọi của Đại hội Thể thao được diễn ra thường xuyên hai năm 1 lần. Đại hội Thể thao bao gồm không ít những môn thi đấu theo quy định và các nước sẽ của các vận cổ vũ giỏi nhất của mình tham gia thi đấu. Tại thời khắc này, các nước đang hướng đến kỳ Seagame 30. Và điều khiến rộng rãi người băn khoăn là Seagame tổ chức ở đâu? seagame doanh nghiệp ở đâu? Để trả lời các băn khoăn này hãy cộng Đánh giá trong bài viết này.

Chia sẻ trang này