Khác Tin tức liên quan liên thông cao đẳng hình ảnh sài gòn 2019

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi rusichau, 14/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  8,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978456345
 5. Địa chỉ:

  phước long a - quận 9 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/1/19, 0 Trả lời, 63 Đọc
 1. rusichau

  rusichau New Member

  Tham gia:
  8/9/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,047.66
  Hôm nay ban giải thích giải đáp tuyển sinh nhà trường cao đẳng dược sài gòn xin được gửi thông báo đến những bạn thí sinh về các chi tiết kiến thức về tuyển sinh học liên thông cao đẳng hình ảnh sài gòn truongcaodangduocsaigon.net/trung-cap-ky-thuat-hinh-anh/ trong năm 2019 cụ thể qua bài viết sau để cho các bạn học sinh có thể nắm rõ kiến thức khi có nhu cầu đăng ký theo học

  1. nhân lực chuyên khoa Kỹ thuật hình ảnh Y học đang thiếu hụt

  Xã hội phát triển, nhu cầu thăm khám bệnh ngày cũng càng tăng cao đòi hỏi về cả hình thức lẫn uy tín đều phải chuẩn xác tuyệt đối. Chính bởi vậy, các kỹ thuật viên hình ảnh Y học được coi là một trong các cánh tay đắc lực giúp những bác sĩ có thể đưa ra được những tiên hoán, chẩn đoán về bệnh chuẩn xác nhờ vào những kết quả hình ảnh được tiến hành khi bệnh nhân tiến hành thăm khám.

  [​IMG]

  các kỹ thuật viên hình ảnh Y học là người có thể ứng dụng những công nghệ hiện đại hoặc chính là những thiết bị hình ảnh y khoa giúp đưa ra được những hình ảnh bên trong cơ thể một cách chuẩn xác nhất. Tuy vậy nhưng ngày trong hệ thống Y tế nước ta số lượng cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế được cho phép và đủ trình độ để vận hành các thiết bị hình ảnh Y khoa còn rất hạn chế.

  Đây chính là cơ hội cho các sinh viên Trung cấp ngành Sức khỏe có thể thử mình với một môi trường mới có cơ hội nhiệm vụ hành nghề đầy triển vọng. đặc biệt là trong thời kì chuẩn hóa cán Bộ GDĐT nghề Y tế tối thiểu phải đạt trình độ Cao đẳng đang đến gần, thì đây lại càng là một hướng đi đầy tiềm năng dành cho sinh viên Trung cấp Y dược muốn đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. truongcaodangduocsaigon.net/

  2. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

  Là trường đào tạo chuyên khoa Ydược uy tin uy tín với gần 10 năm hình thành và phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ sở đáng tin cậy đối với thí sinh có nguyện vọng được dựa học nghề Y Dược.

  quá trình chỉ tiêu dạy học nguồn nhân viên chuyên khoa Kỹ thuật hình ảnh Y học chuẩn hóa trình độ Cao đẳng, năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh các những khóa đào tạo liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn nhiều thông tin cụ thể.

  dựa đó, điều kiện đăng kí đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học nhất thiết thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp những chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ tuyền, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp nha khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa… ngoài ra thí sinh phải đáp ứng các nhất thiết về sức khỏe đồng thời không vi phạm pháp luật cũng như các tiền án, tiền sự.

  Sau khi đáp ứng được các điều kiện về đăng kí đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học thì thí sinh sẽ được tham gia kì thi tuyển đầu vào tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019. các môn thi sẽ bao gồm: Môn toán, môn địa điểm nghề và môn chuyên ngành.

  Nếu vượt qua kì thi tuyển đầu vào thì thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

  3. mức thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

  đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh tiến hành dạy học với thời giờ là 20 tháng. Trong mức thời gian này sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại ban giám hiệu nhà trường sẽ được đào tao toàn diện và tổng hợp về các máy móc, thiết bị hình ảnh Y khoa, có đủ Kinh nghiệm vận hành áp dụng các thiết bị Y khoa thường dùng trong y tế khám chữa bệnh ở Việt Nam.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người học còn được dạy về an toàn lao động, do nghề kỹ thuật hình ảnh Y học là chuyên khoa khác biệt liên quan đến áp dụng những loại hoá chất phục vụ cho Siêu âm hay chất phóng xạ phục vụ cho chụp X Quang…

  Ngoài ra với các khung mức thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay 2 hiện nay cuối tuần tức thứ 7&CN, đảm bảo sinh viên vừa có thể căn cứ học nâng cao trình độ cũng như chi phí trị bằng cấp, vừa có thể việc ngành nghề làm việc Hiện nay trong giờ hành chính tại cơ quan.

  4. mức thời gian tiếp nhận hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

  Ban tư vấn tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho được biết ban giám hiệu nhà trường sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ vào các hiện nay trong tuần và bắt đầu từ hiện nay 1-1-2019.

  Ngay từ bây giờ thí sinh có yêu cầu theo học có thể hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 căn cứ mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể:

  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn
  Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
  Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Họ tên, hiện nay sinh, nơi sinh;
  các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh cần tiến hành gửi về cơ sở nhà trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng hai hình thức là qua đường bưu điện hoặc có thể nộp đứng tiếp tại ban giám hiệu nhà trường theo cơ sở quận 9 - tphcm.

Chia sẻ trang này