Tin cập nhật: Xóc đĩa online – Cách chơi an toàn, chiến thắng đơn giản!

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh2121, 27/3/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0839789306
 5. Địa chỉ:

  china (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  27/3/20, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. tiensinh2121

  tiensinh2121 New Member

  Tham gia:
  12/1/20
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $413.29
  Xóc đĩa là một trò chơi dân gian đã xuất hiện từ rất lâu và phổ biến rộng rãi. Chơi xóc đĩa rất đơn giản, dễ dàng, có tính giải trí và may mắn cao nên có rất nhiều người thích chơi với đủ mọi lứa tuổi. Đặc biệt hình thức Xóc đĩa online hiện nay rất phổ biến, đặc biệt là giới trẻ chơi như một cách để kiếm tiền.Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về trò chơi xóc đĩa này.Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chơi Xóc đĩa cũng như giúp bạn trở thành người chơi Xóc đĩa chuyên nghiệp.


  Xem thêm: https://www.conggamebai.net

  Các hình thức chơi xóc đĩa thường gặp
  Thông thường, xóc đĩa thường được chơi với đồng xu hoặc xúc xắc với các hình thức chơi như sau:

  Nếu có 1 đồng xu: Sau khi xóc đĩa người chơi lựa chọn đặt cược theo mặt sấp hoặc ngửa của đồng xu. Đây được xem là hình thức xóc đĩa đơn giản, dễ dàng nhất được mọi người sử dụng. Tuy nhiên, hình thức xóc đĩa này đã quá cũ nên hiện nay ít được sử dụng.

  Nếu có hai đồng xu: thì người chơi có thể đặt cược là cùng sấp, cùng ngửa hoặc 1 sấp 1 ngửa. Cũng giống như đối với 1 đồng xu, hiện nay nó cũng ít được chơi hơn.

  Xem tại đây: yo88 club

  Nếu có bốn đồng xu hoặc 4 con xúc xắc: Đây là hình thức chơi xóc đĩa được chơi phổ biến nhất hiện nay. Đối với hình thức này, nếu sử dụng xúc xắc thì người ta sẽ phân biệt bằng màu sắc (Ví dụ 2 đỏ hoặc 2 trắng).Còn trong trường hợp là đồng xu thì sẽ là mặt sấp mặt ngửa của đồng xu.

  Trong trò chơi xóc đĩa sẽ có hai trường hợp xảy ra đó là: chẵn và lẻ

  Khi người chơi dự đoán có 2 xúc xắc đỏ, 2 xúc xắc trắng, 4 trắng hoặc 4 đỏ thì sẽ đặt cược là chẵn. Tương tự đối với đồng xu sẽ là 2 ngửa, 2 úp, 4 ngửa hoặc 4 úp là chẵn.

  Xem tại đây: gamebai yo88

  Nếu là 1 úp 3 ngửa hoặc 1 ngửa 3 úp đối với đồng xu và 1 trắng 3 đỏ hoặc 1 đỏ 3 trắng đối với xúc xắc thì kết quả sẽ là lẻ.

  Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ phần nào về luật chơi xóc đĩa rồi phải không nào? Tuy nhiên, để không rơi vào tình cảnh trắng tay khi chơi trò chơi này, bạn hãy tham khảo thêm những kinh nghiệm chơi xóc đĩa mà chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây nhé.

Chia sẻ trang này