Soikeo.info cập nhật:Bầu Đức: Bạn nào từng chỉ trích Công Phượng, HAGL, hãy suy nghĩ đi

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thienhabet, 10/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0936983428
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  10/7/19, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. thienhabet

  thienhabet Member

  Tham gia:
  2/8/18
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,947.90
  Thử hỏi có CLB nào ở Việt Nam lấy được tiền của Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan chưa? Chắc chắn chưa. Chỉ có HAGL lấy được", bầu Đức khẳng định.
  ·

  · Công Phượng: Sang Bỉ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp

  · Đội bóng Bỉ mà Công Phượng khoác áo mạnh cỡ nào?

  Xem thêm: soi keo bong da viet nam

  Bầu Đức khẳng định việc đưa các cầu thủ HALG ra nước ngoài thi đấu hoàn toàn có lợi cho cầu thủ lẫn CLB. Ông khuyên báo chí không nên chỉ trích mà nên ủng hộ Công Phượng ra nước ngoài thi đấu.

  "Thử hỏi có CLB nào ở Việt Nam lấy được tiền của Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan chưa? Chắc chắn chưa. Chỉ có HAGL lấy được. Tuy số tiền dăm bảy trăm nghìn USD chưa nhiều nhưng có ai làm được chưa? Cầu thủ HAGL nhận lương nước ngoài một tháng bằng lương cầu thủ Việt Nam một năm. Tại sao chúng ta không làm chuyện đó? Bạn nào từng chỉ trích Công Phượng, từng chỉ trích HAGL thì suy nghĩ đi! Tôi không vì bản thân tôi hay CLB, tôi vì bóng đá Việt Nam".

  "Chúng ta nên sòng phẳng. Công Phượng có lỗi gì đâu. Một cầu thủ trẻ 19, 20 tuổi mà CLB cho ra nước ngoài tích lũy kinh nghiệm, học hỏi.

  HAGL được gì? Được quan hệ bóng đá. Đến hôm nay, tôi khẳng định HAGL là CLB Việt Nam quan hệ quốc tế rộng nhất. Cho cầu thủ ra nước ngoài tại sao lại chỉ trích thì tôi chưa hiểu được.

  Người mở đường lại bị chỉ trích. Vô lý!

  Bóng đá Việt Nam nếu quay lại lịch sử 12 năm trước đá với những đội như Iran, Nhật Bản thì chưa đá đã run. Nhưng khi học viện HAGL ra đời, nhiều học viện khác cũng thành lập và lan tỏa, đào tạo ra thế hệ cầu thủ có trình độ, có bản lĩnh sẵn sàng thi đấu với tất cả các đối thủ", bầu Đức nói.

Chia sẻ trang này