Phiên xử bị cáo Phạm Công Danh và Trần quý thanh

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vietnews, 23/3/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  933682000
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/3/18, 2 Trả lời, 294 Đọc
 1. vietnews

  vietnews Member

  Tham gia:
  14/7/17
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $84,110,277,682.38
  xem chi tiết https://www.linkedin.com/company/tran-ngoc-bich-ceo-thanh-đat/

  TAND TPHCM tiếp tục phiên xử bị cáo Phạm Công Danh (sinh năm 1965, cựu chủ tịch HĐQT ngân hàng VNCB, tập đoàn Thiên Thanh), Trầm Bê (cựu chủ tịch Hội đồng nguồn vốn vay ngân hàng TMCP Thương Tín - Sacombank) và 44 người khác về tội cố ý khiến cho trái quy định của Nhà nước trong điều hành kinh tế gây hậu quả nguy hiểm.

  Bà trần Ngọc Bích (con gái ông trần Quý Thanh) tới tham dự phiên tòa sở hữu nhân cách là người sở hữu quyền lợi bổn phận liên quan.

  thông tin chính của phiên tòa hôm nay là hành vi phạm tội, gây thất thoát tài sản của Phạm Công Danh liên quan tới nhà băng TPBank.

  mánh khoé của các bị cáo là Danh và tuỳ thuộc là nhờ Nguyễn Việt Hà (Tổng giám đốc Qũy Lộc Việt) sử dụng giải pháp ủy thác đầu cơ sang quỹ Lộc Việt và mượn pháp nhân những công ty để vay tiền TPBank lấy tiền mua trái khoán và dùng tiền vay này tìm trái khoán của Tập đoàn Thiên Thanh và đơn vị Trung Dung. Để đảm bảo vay được tiền từ TPBank, VNCB sẽ bảo lãnh cho các khoản vay trên. khi chậm tiến độ, tiền sẽ trong khoảng VNCB quay trở về túi riêng của Phạm Công Danh.

  Trước hồ sơ vay của các công ty “ma” do Danh lập ra, Ủy ban nguồn vốn vay của TPBank đã thông qua cấp tín dụng cho 11 công ty có tổng số tiền 1.666,8 tỉ đồng để đầu cơ trái khoán tại Tập đoàn Thiên Thanh và doanh nghiệp Trung Dung. Sau ngừng thi côngĐây, TPBank đã giải ngân cho Tập đoàn Thiên Thanh 1.000 tỉ đồng và tổ chức Trung Dung 600 tỉ đồng.

  Theo kết luận giám định của nhà băng Nhà nước thì TPBank đã sở hữu sai phép trong công đoạn thẩm định, xét ưng chuẩn, ký kết giao kèo nguồn đầu tư, hiệp đồng cầm cố, bảo lãnh và rà soát sau khi cho những tổ chức của Phạm Công Danh vay tiền.

  Phạm Công Danh cũng khai đã tiêu dùng số tiền trên để chi lãi ngoài và chuyên dụng cho các công việc khác của VNCB, trong chậm tiến độ với gần 195 tỉ đồng là chi lãi ngoài cho đại gia è cổ Quý Thanh.

  khiến cho việc sở hữu cơ quan thăm dò, ông trằn Quý Thanh khẳng định không với lãi ngoài mà chỉ là tiền vay trả giữa con gái ông là è Ngọc Bích và bà Phạm Thị Trang (tức Trang "phố núi", hiện bà Trang đã xuất cảnh đi Mỹ). Việc Tòa triệu tập ông Thanh, bà Bích là do muốn khiến cho rõ lời khai về khoản tiền 195 tỷ đồng lãi ngoài trong khoảng ông Phạm Công Danh.

  Trước chậm tiến độ, ở quá trình một đại án VNCB, cha con ông è cổ Quý Thanh cũng bị triệu tập sở hữu danh nghĩa người mang trách nhiệm, quyền lợi can hệ tới số tiền 5.190 tỉ đồng. Đối có số tiền này, cấp tòa phúc án cũng tuyên buộc thu hồi - vì đây là tang vật của hành vi Cố ý khiến trái quy định của nhà nước gây hậu quả hiểm nguy.
 2. nguyenthihanoi5

  nguyenthihanoi5 New Member

  Tham gia:
  20/1/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $992.89
  chuyển nhà thành hưng Tôi yêu cô gái ấy từ lúc mới ra trường, lúc đó tôi 22 còn em 19, cả hai rất hạnh phúc trong mối tình này. Có điều tôi luôn cảm giác mình yêu em nhiều hơn. Chúng tôi đã quan hệ với nhau nhiều lần, khi mới yêu thật say đắm. Trải qua 4 năm yêu nhau, tôi tập trung cho sự nghiệp, em ra trường cũng vậy. Em làm ở một tập đoàn lớn, rồi có cảm tình với trưởng phòng, 31 tuổi, chưa vợ con, công việc ổn định, phong độ..., người ấy gần như hơn tôi tuyệt đối. Tôi đã dẫn em ra quán cà phê, nơi hai đứa từng hẹn hò để nói và trao đổi cho ra nhẽ. Em ân hận và quay lại. Tôi tha thứ cho điều đó vì biết hai người chỉ đi xem phim hai lần, chưa có gì quá giới hạn. Kể từ đó, chúng tôi quan hệ ít hơn, 2 tuần rồi một tháng, rồi 2 tháng một lần.

  Tết vừa rồi, em về quê ăn tết, gia đình có chuyện. Em biết mẹ ngoại tình trong khi bố vẫn yêu mẹ và không hề biết chuyện. Em tâm sự, tôi thấy gánh nặng và áp lực khủng khiếp trên đôi vai em. Sau Tết, khi đi xem phim về em nói lời chia tay tôi vì hết yêu. Thế giới như sụp đổ, chưa bao giờ tôi thấy mọi thứ tồi tệ như vậy. Hôm sau tôi lấy lại bình tĩnh và hỏi em, em nói đã suy nghĩ một tháng về cuộc tình này: "Em ở bên vì thương anh, anh là người tốt, có điều em đã hết yêu, hoặc có thể nói là chưa từng yêu anh. Em không muốn giống như mẹ, người cố gắng trở thành người phụ nữ của gia đình theo chuẩn mực xã hội".

  Tôi cảm nhận không phải em chưa từng yêu tôi, nếu thế thì tình cảm lúc trước chẳng thể chân thành được. Sự vô tâm của tôi là cơn gió kéo tình cảm của em bay xa và nguội lạnh, rồi em rung động trước người thứ ba. Biến cố gia đình là ngòi nổ để em nói lời chia tay. Tôi thực sự ân hận về sự vô tâm của mình, quên mất rằng em thật quan trọng. Tôi xin em một cơ hội, dù chỉ 1%. Tôi đang chờ và nhớ em lắm. Mong được các bạn cùng chia sẻ.
 3. hungthanhchuyennha

  hungthanhchuyennha Member

  Tham gia:
  29/5/19
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,368.46
  Chồng và thím dâu có nhiều cử chỉ không bình thường

  Nhiều dịp chụp hình chung với nhóm bạn thân đó, tôi thấy họ khoác vai, khoác eo nhau.

  Chồng tôi và thím dâu học cùng lớp cấp 2 và là bạn thân trong một nhóm chơi chung. Chính anh giới thiệu thím cho chú ruột mình.

  chuyển nhà thành hưng Tôi cảm nhận được chồng yêu thương, chăm sóc và quan tâm mình cùng gia đình vợ. Tôi cũng không nghi ngờ gì về tình cảm chồng dành cho mình. Cả hai đến với nhau trên nền tảng yêu thương, hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, tôi luôn có cảm giác lạ từ khi quen chồng đến khi cưới. Tôi cảm giác giữa chồng và thím dâu có gì đó không đơn thuần. Anh không gọi là thím mà xưng tên vì cho là bạn cùng tuổi. Hai người tuy nhắn tin không nhiều, nhưng đôi khi chồng tôi chủ động tìm thím nói chuyện, chat linh tinh, đi chơi cũng gửi hình ảnh cho nhau xem. Còn thím tỏ ra vồn vã, quan tâm chồng tôi quá mức. Nếu nói do hai người là bạn thân thì tôi thấy không phải, vì chồng chơi thân với cả một nhóm bạn, nhưng đối xử với những bạn nữ khác không giống với thím, ngược lại thím đối với các bạn nam khác cũng không như với chồng tôi.

  Có một thời gian, chồng tôi ở cùng nhà chú thím. Nhiều dịp chụp hình chung với nhóm bạn đó, tôi thấy họ khoác vai, khoác eo nhau. Tôi cảm thấy không chính chuyên và đàng hoàng vì nặng tư tưởng nam nữ thụ thụ bất thân. Người phụ nữ có chồng con thì đừng nên đụng chạm người đàn ông khác và ngược lại chồng tôi cũng không nên như vậy. Tôi hay suy nghĩ, thật lòng cảm thấy người cùng nhà yêu thương và quan tâm nhau là điều tốt, nhưng có vẻ hơi quá và không bình thường. Xin hãy cho tôi lời khuyên để thoát khỏi những suy nghĩ này. chuyển nhà thành hưng

Chia sẻ trang này