Nhiều người bị bệnh trĩ nhưng lại không nhận biết được…

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wankadamydt2017, 9/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  977838004
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/8/18, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. wankadamydt2017

  wankadamydt2017 Member

  Tham gia:
  3/7/18
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $200,742.23
  Nhiều người bị bệnh trĩ nhưng lại không nhận biết được…


  Ban đầu bệnh không có triệu chứng rõ ràng, người bệnh không có cảm giác đau rát, chỉ thấy ngứa, tức tức ở hậu môn và táo bón kéo dài, điều này khiến bệnh nhân nghĩ chỉ là táo bón bình thường một thời gian sẽ tự hết.


  Xem thêm về Tìm hiểu về bệnh trĩ


  Chính vì vậy, đến với Phòng khám Đa khoa Đại Tín bạn luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sĩ. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các Bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng tránh và phương pháp điều trị hiệu quả.


  Nếu bệnh phát triển nặng hơn, mức độ và tần suất chảy máu sẽ trầm trọng hơn: Máu có thể nhỏ từng giọt hoặc phun thành tia như cắt tiết gà. Tình trạng chảy máu có thể xuất hiện bất kì lúc nào, ngay cả khi bệnh nhân ngồi xổm, hay đi lại mà có va chạm đến các búi trĩ … Nếu tình trạng chảy máu kéo dài, bệnh nhân có thể bị thiếu máu trầm trọng dẫn đến các hiện tượng như da xanh xao, vàng vọt, cơ thể thiếu sức sống, khả năng tập trung suy giảm, thậm chí có thể bị ngất.


  Xem thêm về Cách trị trĩ


  Trĩ nội độ 4: Ở giai đoạn này, búi trĩ hầu như xuất hiện thường trực ở hậu môn và không thể tự co lên được nữa.


  Nhiều người biết mình bị bệnh trĩ nhưng lại không phân biệt được mình mắc bệnh trĩ nội hay bệnh trĩ ngoại và cũng không biết được mức độ nguy hiểm của căn bệnh này như thế nào.


  Trĩ là một dạng bệnh lý khá phổ biến xảy ra ở đường hậu môn trực tràng khi thành tĩnh mạch hậu môn bị suy yếu, chúng phình đại quá mức và lớp niêm mạch hậu môn sa xuống hình thành nên các búi trĩ.


  Đúc rút kinh nghiệm quý báu từ dân gian người Mường Hòa Bình, xa xưa người dân xứ Mường sử dụng bài thuốc này để điều trị chứng lòi dom, đi cầu ra máu do sử dụng các đồ cay nóng và dùng nhiều bia rượu.


  Sử dụng thuốc Đông y hay Tây y trong điều trị bệnh trĩ nội đều có tác dụng giúp búi trĩ teo lại, chống viêm nhiễm, cầm máu, giảm đau.


  Không có búi trĩ xuất hiện nhưng khi tôi đến khám được bác sĩ chẩn đoán bị trĩ nội độ 1. Mức độ đầu tiên của bệnh trĩ".


  Trĩ nội là chỉ những búi trĩ nằm ở phía trên đường lược và chỉ sa xuống khi trĩ nội ở độ 2, độ 3, độ 4. Các búi trĩ hình thành do tĩnh mạch ở ống hậu môn bị căng giãn quá mức, bị phình lên và tạo thành cái đám rối tĩnh mạch hay gọi là búi trĩ.

Chia sẻ trang này