Mở rộng cơ hội việc làm với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi hongtham, 6/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01698709071
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/11/18, 0 Trả lời, 70 Đọc
 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia:
  11/1/18
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $18,428,479.02
  Giá trị bằng Liên thông ngành Dược như thế nào cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường là những câu hỏi của nhiều bạn trẻ có mong muốn Liên thông.

  [​IMG]

  Ngoài quy chế về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì vấn đề bằng cấp cũng được khá nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt khi có được tấm bằng trong tay, các bạn có thể tìm được cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập phù hợp. Hơn nữa, Bộ Y tế cũng mới đưa ra quy định về việc chuẩn hóa nguồn nhân lực. Theo đó, sẽ không tuyển dụng cán bộ nhân viên có trình độ Trung cấp.

  Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược mang tính cấp thiết

  Những đòi hỏi của xã hội ngày một cao và đối với bất kỳ người lao động ở lĩnh vực nào không chỉ riêng Y – Dược đều phải nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó, đăng ký học Liên thông chính là hình thức giúp người học nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp.

  Đặc biệt với sự phát triển không ngừng của xã hội, con người cũng chú trọng hơn tới việc chăm sóc sức khỏe do đó cần phải nâng cao để có thể cung cấp được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đến người dân. Tuy nhiên nguồn nhân lực Dược sĩ hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng cho toàn thể nhân dân, đây vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để những sinh viên Liên thông ngành Dược nói riêng Liên thông Cao đẳng Y Dược sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc phù hợp.

  [​IMG]

  Mở rộng cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Ngoài ra những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuốc nhóm ngành Sức khỏe khác cũng được phép Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược. Điều kiện thi tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khá đơn giản và cụ thể như sau:
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  Khi đáp ứng được điều kiện nêu trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được bằng Cao đẳng Dược sau thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược là 15 - 18 tháng tùy vào từng đối tượng đăng ký tuyển sinh

  Đặc biệt, tấm bằng Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược có giá trị tương đương như Cao đẳng ngành Dược hệ chính quy và bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng, các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc hay doanh nghiệp dược phẩm như những đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy.

Chia sẻ trang này