Khác In túi giấy lấy nhanh: Cách đơn giản nhất để ghi âm trên laptop

Thảo luận trong 'Web, Phần mềm, Mạng' bắt đầu bởi wankadamynt, 21/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1277845735
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/5/18, 0 Trả lời, 324 Đọc
 1. wankadamynt

  wankadamynt Member

  Tham gia:
  29/3/18
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,025,589.57
  Cách đơn giản nhất để ghi âm trên laptop chính là sử dụng bộ dụng cụ ghi âm được tích hợp sẵn trên Windows 10. Bạn chỉ cần bật start menu bằng nút Windows trên bàn phím và tìm tới voice recorder.

  Quản lý truy cập của người dùng vào các chức năng của thiết bị: Có thể cấu hình Auditron để giới hạn các dịch vụ như sao chụp và in hay các tính năng như sao chụp màu và in từ hộp thư chỉ cho một số người dùng nhất định.

  Xem thêm in tui giay

  Pages persheet: Với tùy chọn này bạn có thể in nhiều trang trên cùng một khổ giấy.

  Sau khi thực hiện xong thao tác trên, cửa sổ Print sẽ hiển thị, lúc này bạn chỉ cần điền những thông tin về máy in và số trang bạn muốn in,...

  Ở khu vực được đánh dấu ở phần 6. Bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn nhanh các thư theo các tiêu chí khác nhau như: Tất cả thư, thư chưa đọc, đã đọc, gắn dấu sao… Sau đó thực hiện rất nhiều các tác vụ khác bằng các nút bên cạnh như: lưu trữ, báo cáo spam, xóa, đánh dấu là chưa đọc hoặc đã đọc… Tất cả đều rất thuận tiện và dễ dùng.

  Trong nội dung bài này, các bạn sẽ được làm quen với giao diện của gmail.

  Ở bài trước, chúng ta đã được làm quen với giao diện gmail Bạn đã có thể tự đăng nhập vào Gmail để kiểm tra thư mới và đọc thư.

  Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn.

  Xem thêm in tui giay dung my pham

  Ngoài phần mềm nén file WinRAR thì còn nhiều phần mềm khác cũng hỗ trợ việc nén và giải nén file nhưng WinRAR là phổ biến hơn cả.

  Trong quá trình dùng WinRAR nếu còn vấn để gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu về các chức năng nâng cao bạn có thể hỏi ở bên dưới hoặc cùng thảo luận trong cộng đồng Windows Việt Nam trên facebook nhé.

  Để cài đặt phần mềm này bạn tải WinRAR tại trang chủ WinRar , việc cài đặt WinRAR cũng giống như cài đặt các chương trình phần mềm thông dụng khác nên bạn có thể tự cài đặt mà mình không hướng dẫn nữa.

  Hiện nay, smartphone gần như thay thế hoàn toàn cho máy tính trong việc xử lý văn bản, đặc biệt là việc in ấn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách in ảnh từ iPhone thông qua máy in bằng kết nối không dây.

Chia sẻ trang này