Gametoping.com cập nhật:Thủ thuật chơi bắn ria - Mẹo chơi bắn cá

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi huynhrose, 27/3/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0839789306
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  27/3/20, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. huynhrose

  huynhrose Member

  Tham gia:
  15/2/20
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $931.08
  Xem tại đây: https://gametoping.com


  Nhiều người thường nghĩ rằng chỉ cần tập trung bắn những con cá lớn khó bắn để ghi được điểm cao. Và bỏ qua những con cá nhỏ dễ bắn và dễ ăn điểm. Cách làm này hoàn toàn sai lầm khiến không ít người vừa không thể bắn được cá lớn mà còn mất điểm oan uổng. Do đó, cách bạn nên áp dụng chiến thuật bắn ria, đây một trong những mẹo chơi bắn cá ăn tiền được khá nhiều người áp dụng.


  Trước tiên bạn cần chọn chế độ bắn cá chết hàng loạt, sau đó thực hiện các bước chơi ria như sau:


  Vì thế, bạn nên tận dụng góc nhỏ máy bắn cá có trang bị chế độ bắn đạn cá chết hàng loạt. Các bước chơi ria như sau:

  Bước 1: Bạn xoay nòng súng máy bắn xung quanh bàn bắn cá, rồi bắn từng viên và tránh bắn nhiều số lượng đạn cùng một lúc.


  Bước 2: Bạn tiến hành bắn thong thả nhưng phải đảm bảo mỗi 1 viên đạn đi một hướng và chỉ dính 1 con cá. Riêng cá lớn, bạn dùng đạn bắn 2 – 3 viên.Người chơi chú ý không bắn đạn tập trung vào 1 vị trí mà nên rải đạn bắn vào nhiều chỗ khác nhau.


  Xem thêm: cách chơi phỏm hay


  Bắn cá ngay khi chúng vừa ra khỏi bàn

  Trong trò bắn cá, nhiều lúc có những con cá sẽ chết ngay khi mới ra khỏi bàn chính do cách chỉnh máy bắn. Vì thế, người chơi nên quan sát và tính toán thời điểm nó vừa ra thì bắn luôn. Tốt nhất bạn hãy tính xác suất cá xuất hiện, sau đó ngồi chờ đợi, nạp đạn vào những góc bàn và tiến hành bắn ria để vượt qua nhiệm vụ.


  Bắn những con cá vừa chui khỏi bàn là mẹo bắn cá ăn xu trong siêu thị khá hay. Những con cá khi vừa chui khỏi bàn sẽ di chuyển gần súng hơn nên bạn chỉ cần tính toán thời điểm chúng bơi ra và bắn một cách chuẩn xác nhé.


  Xem thêm: cách chơi phỏm giỏi


  Trên đây là những mẹo chơi bắn cá đơn giản và dễ thực hiện nhất tới các bạn. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chơi game bắn cá hiệu quả hơn. Nếu bạn có mẹo bắn cá khác hay hơn thì hãy comment ở bến dưới nhé.

Chia sẻ trang này