Khác Dịch vụ đóng thùng gỗ hút chân không cho hàng hóa

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Ngocanh3010, 5/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0968428883
 5. Địa chỉ:

  Tiên Du (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/12/18, 0 Trả lời, 68 Đọc
 1. Ngocanh3010

  Ngocanh3010 New Member

  Tham gia:
  5/12/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $241.90
  Hiên nay, việc sử dụng thùng gỗ để đóng hàng đã trở lên rất phổ biển, đóng thùng gỗ hút chân không để đảm bảo an toàn cho cả những hàng hóa có tính chất đặc biệt nhạy cảm, có tính rủi ro cao.

  Đóng thùng gỗ hút chân không hàng hóa, máy móc:
  [​IMG]


  Với mỗi loại hình dịch vụ đóng gói, đều cần có một quy trình riêng biệt, phù hợp cho từng loại hàng hóa, máy móc và hơn hết là phương thức nâng hạ vận chuyển.

  Do vậy việc đưa ra quy trình đóng gói bằng thùng gỗ cho hàng hóa, máy móc là rất quan trọng. Nhất là đối với những loại hàng hóa có tính chất đặc biệt, dễ xảy ra những rủi ro gây mất an toàn trong khi vận chuyển.

  Lựa chọn một dịch vụ đóng gói tốt, sẽ giảm bớt rủi ro cho doanh nghiệp. Đối với dịch vụ đóng gói hút chân không được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo quản hàng hóa, máy móc tránh những tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

  Đông Phú Tiên là đơn vị chuyên đóng thùng gỗ chất lượng cao phục vụ quá trình đóng gói. Ngoài ra Đông Phú Tiên còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ đóng gói khác.

  Có thể nói đóng thùng gỗ hút chân không cho hàng hóa, máy móc là phương án an toàn nhất hiện nay của doanh nghiệp khi vận chuyển hàng hóa dài ngày.

Chia sẻ trang này