Cách học tiếng anh cực tốt cho người đi làm

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi elight123, 15/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987136631
 5. Địa chỉ:

  Hưng Phong - Bến Tre (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/7/17, 0 Trả lời, 95 Đọc
 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia:
  5/6/17
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,726,323,606.66
  Khám phá cách học tiếng anh rất hiệu quả cho người đi làm: Không chỉ là học tiếng anh giao tiếp cơ bản thông thường, TOEIC Speaking – Writing cần bán cho bạn các kỹ năng để giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp về chuyên môn công việc; kỹ năng trả lời một email Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thế giới ngày càng phổ biến. Chính vì vậy mà Tiếng Anh cho người đi làm trở thành cầu nối cho bạn đến gần hơn với công việc mơ ước. Nhưng lộ trình học như thế nào cho thật quá hiệu quả thì không phải ai cũng nắm được.

  Bài thi TOEIC Speaking đánh giá khả năng nói tiếng Anh chung cư của chúng mình. Phần thi này làm cho dài thêm 20 phút gồm 11 câu hỏi nhằm đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bối cảnh cuộc sống hiện đại hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế.
  Part 1 - Reading a Text Aloud (Yêu cầu chúng ta đọc lớn một đoạn văn): Phần này không phải là phần khó tuy nhiên tổng hợp nhiều kĩ năng đọc như phát âm, giọng điệu và cách thức nhấn nhá như thế nào để thật ngoài tự nhiên. Phần này hỗ trợ chúng mình giảm nhanh khả năng phát âm chuẩn trong giao tiếp. (Trải nghiệm Part 1 - Reading a Text Aloud)
  Part 2 – Describer a picture (Yêu cầu chúng mình miêu tả một bức tranh): Giống như TOEIC Listening, tuy nhiên, chúng ta không được chọn lựa miêu tả đúng với bức tranh mà phải tự miêu tả sao cho đúng ý ban giám khảo nhất. Phần này không chỉ yêu cầu kỹ năng phát âm chuẩn mà còn giúp các chúng ta giảm nhanh được từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đặt câu. (Trải nghiệm Part 2 - Describe a picture)
  Part 3 – Response to questions (Yêu cầu chúng ta trả lời câu hỏi): Ban giám khảo là người bản địa sẽ đưa ra các câu hỏi trong môi trường làm việc và yêu cầu chúng mình trả lời câu hỏi đó. Ngoài các kỹ năng cần thiết ở trên, part 3 còn nâng cao kỹ năng phản xạ nhanh, trả lời câu hỏi tương thích và đầy đủ. (Trải nghiệm Part 3 - Response to questions)
  More: trang web hoc tieng anh
  Part 4 – Response to questions using information provided (Trả lời câu hỏi với các thông tin được cho sẵn): Giống như part 3, tuy nhiên, ở đây, bạn phải trả lời câu hỏi dựa trên một số thông tin được ban giám khảo cho sẵn. Part 4 trợ giúp bạn cải thiện hầu hết các kỹ năng, từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp đến phản xạ, trả lời câu hỏi. (Trải nghiệm Part 4 - Response to questions using information provided)
  Part 5 – Propose a solution (Đề xuất cách thức cho một vấn đề): Ban giám khảo sẽ đưa ra một vấn đề (ứng dụng trong môi trường làm việc) và yêu cầu chúng ta đưa ra biện pháp cho vấn đề đó. Ngoài ổn định tất cả các kỹ năng trên, phần này yêu cầu bạn hãy chú ý có kiến thức trong công việc, tư duy nhanh để đưa ra biện pháp hợp lý. (Trải nghiệm Part 5 - Propose a solution)
  Part 6 – Express an opinion (Thể hiện quan điểm): Bạn sẽ được thể hiện quan điểm của người dùng nó về một vấn đề trong thời gian nhất định. Part 6 yêu cầu tất cả các kỹ năng được đưa ra ở trên. (Trải nghiệm Part 6 - Express an opinion)
  Bài thi TOEIC Writing nhằm đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong cuộc sống hiện đại hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế. Phần thi bao gồm 8 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 60 phút.
  Part 1 - Write a Sentence Based on a Picture (Viết câu theo một bức tranh có sẵn). Phần này yêu cầu các chúng mình nắm chắc ngữ pháp, từ vựng cũng như đặt câu thích hợp với bức tranh. (Trải nghiệm Part 1 - Write a Sentence Based on a Picture )
  Part 2 - Respond to a Written (Trả lời một yêu cầu bằng văn bản). Phần này giúp đỡ các chúng ta có thể trả lời các email khi làm việc với đồng nghiệp, thượng đế… (Trải nghiệm Part 2 - Respond to a Written )
  More: hoc tieng anh truc tuyen
  Part 3 - Write an opinion essay (Viết bài luận trình bày quan điểm). Part 3 sẽ hỗ trợ các chúng ta biết thủ thuật trình bày một quan điểm của mình với sếp hay đối tác. (Trải nghiệm Part 3 - Write an opinion essay)
  Từ format của TOEIC Speaking – Writing ở trên, bạn có giải pháp cảm thấy đây chính là hai kỹ năng quan trọng và thiết thực nhất cho bạn khi làm việc trong môi trường quốc tế. Không chỉ là học tiếng anh giao tiếp cơ bản thông thường, TOEIC Speaking – Writing bán cho bạn các kỹ năng để giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp về chuyên môn công việc; kỹ năng trả lời một email, hay trình bày quan điểm, giới thiệu thực phẩm chức năng với đối tác, khách hàng.
: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này